Trình duyệt của bạn không hỗ trợ hoặc đã tắt javascript.

Vui lòng bật javascript hoặc thử truy cập trên trình duyệt khác, thiết bị khác.

Xin cảm ơn!

Hỏi đáp thường gặp

24/04/17 03:04:00 Lượt xem: 245

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1.Website này là gì vậy ?

Bạn đang ghé thăm website chính thức của Nhà xuất bản Kim Đồng. Tại đây bạn có thể tìm hiểu về các hoạt động của NXB Kim Đồng, các tác giả, sách và các ẩn phẩm, các chương trình giao lưu với bạn đọc.

Bạn cũng có thể gửi ý kiến của mình về các thông tin đăng tải trên website hoặc đăng bình luận về các ấn phẩm, bên cạnh đó dịch vụ đặt hàng online giúp bạn có thể đặt hàng các ấn phẩm mà mình yêu thích.

2.Quy định của Website Kim Đồng như thế nào?

Khách hàng vui lòng đọc quy định của shop ảo thuật tại đây: Điều khoản sử dụng

3.Làm thế nào để đặt hàng trên website Kim Đồng ?

Bạn có thể đọc hướng dẫn mua hàng trên website tại đây: Hướng dẫn đặt hàng

4.Làm thế nào để thanh toán tiền cho Nhà xuất bản?

Bạn có thể đọc hướng dẫn thanh toán cho NXB Kim Đồng tại đây: Phương thức thanh toán

5.Tôi không đặt đơn hàng, tôi muốn đặt qua điện thoại luôn được không?

Để dễ dàng theo dõi hàng hóa và quá trình giao hàng. Bạn vui lòng đặt đơn hàng để có số đơn hàng. Với số đơn hàng này bạn có thể dễ dàng nắm được các thông tin vận chuyển, hàng hóa trong đơn hàng và các chương trình khuyến mãi của NXB. Bạn có thể an tâm là cách thức đặt đơn hàng rất dễ dàng và nhanh chóng.
Tuy nhiên trong trường hợp bạn không thể đặt hàng hoặc không muốn đặt hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng qua điện thoại bằng cách gọi điện đến số máy 04 3 943 44 90 (Trong thời gian từ 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần trừ thứ 7 và chủ nhật )

6.Tôi thanh toán rồi làm sao biết tiền của tôi Nhà xuất bản đã nhận được?

Khi Nhà xuất bản đã nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại hoặc email để thông báo đã nhận được tiền và xác nhận chuyển hàng cho bạn. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Để được xác nhận nhanh nhất, bạn hãy gọi cho chúng tôi thông qua số 04 3 943 44 90 để xác nhận ngay sau khi thực hiện chuyển khoản.

7.Khi nào tôi nhận được hàng?

Bạn vui lòng đọc hướng dẫn nhận hàng, cách vận chuyển tại đây: Phương Thức Vận Chuyển

8.Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng và hình thức vận chuyển của bạn mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 240h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) thời gian giao hàng có thể không được đảm bảo. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy 04 3 943 44 90, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

9.Chúng tôi liên hệ với ai để được tư vấn, hỗ trợ thông tin về sản phẩm?

Bạn có thể liên hệ, trao đổi với chúng tôi trực tiếp từ trang web này, click vào [Liên Hệ] hoặc qua những phương tiện sau:

+ E-mail:

tongmaianh@nxbkimdong.com.vn

lexuantoan@nxbkimdong.com.vn

viet.anh@nxbkimdong.com.vn

+ Tel: 04 3 943 44 90